BẢO HÀNH & SỬA CHỮA

https://xuavanay.com.vn/ cam kết cung cấp chính sách bảo hành đối với các sản phẩm tranh từ 12 tháng đến 60 tháng, tuỳ thuộc vào từng loại tranh. Để biết thông tin chi tiết về chính sách bảo hành của từng trường hợp cụ thể, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng https://xuavanay.com.vn/ nơi bạn đã mua sản phẩm để được hỗ trợ tốt nhất.

Chính sách bảo hành của https://xuavanay.com.vn/ chỉ áp dụng cho các sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Các trường hợp bảo hành không bao gồm các thiệt hại phát sinh sau khi mua hàng, hoặc do sử dụng và bảo quản sản phẩm không đúng cách. Đồng thời, hao mòn thông thường, các vết cắt hoặc vết trầy xước do tác động hoặc tai nạn cũng không nằm trong phạm vi bảo hành.

Vui lòng lưu ý rằng các sản phẩm được mua từ cửa hàng giảm giá sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành.

Thời gian bảo hành có hiệu lực từ ngày mua hàng và yêu cầu có hóa đơn gốc để xác nhận. Đối với các trường hợp bảo hành, https://xuavanay.com.vn/ sẽ tuân thủ các quy định và tiến hành sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm theo quy định.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bảo hành của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với bất kỳ cửa hàng https://xuavanay.com.vn/ hoặc sử dụng đường dây nóng dành cho khách hàng. Các số điện thoại liên hệ có thể được tìm thấy trên hóa đơn mua hàng của bạn và trên trang web https://xuavanay.com.vn/.

TIN TỨC LIÊN QUAN

  1. Hướng Dẫn Mua Hàng: Cung cấp thông tin hướng dẫn mua hàng, bao gồm các hình thức thanh toán và đặt cọc đối với sản phẩm có sẵn tại cửa hàng https://xuavanay.com.vn/.
  2. Chính Sách Bảo Mật Thông Tin: Trình bày chính sách bảo mật thông tin của https://xuavanay.com.vn/, bao gồm nền tảng website, mobile website và ứng dụng mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *