Giới thiệu về Công ty TNHH Phương Nam

  • Công ty TNHH Phương Nam có trụ sở chính tại TPHCM. Thuộc khu vực Tân phú. Địa chỉ cụ thể 492 Bình Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCMVới kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực mua bán trao đổi Đồ Gỗ Nội Thất, Đồ Xưa Đồ Cổ, Máy Móc Thiết Bị, Điện Lạnh Điện Tử, Nhà Hàng Khách Sạn, Làm Việc Văn Phòng, Nhà Đất, Ô Tô Xe Máy, Thanh Lý Hàng Cũ, Chúng tôi rất tự hào đem đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, độc đáo tại Việt Nam và khu vực lân cận.
  • Công ty TNHH Phương Nam đặc biệt rất luôn chú trọng đến vấn đề nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển bền vững. Để có được thành quả như vậy công ty chúng tôi không ngừng cải tiến. Đặc biệt cập nhật các loại mẫu mã Đồ Gỗ Gỗ Nội Thất Xưa Và Nay hiện đại mỗi ngày.

 

Các lĩnh vực hoạt động Công ty TNHH Phương Nam

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm khác như:

Sứ mệnh của chúng tôi

  • Chúng tôi đặc biệt không ngừng sáng tạo, cải cách chất lượng và dịch vụ thường xuyên định kì mỗi năm
  • Hỗ trợ các chính sách đãi ngộ với nhân viên, người lao động
  • Uy tín với khách hàng và tận tâm với từng sản phẩm đưa ra thị trường.
  • Nói không với hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng
  • Nhân viên chúng tôi nhiệt tình vui vẻ không ép giá không ngại xa

GIÁ TRỊ CỐT LÕI https://xuavanay.com.vn/

 

CHÍNH TRỰC – TÔN TRỌNG – ĐẠO ĐỨC – CTY TTHH PHƯƠNG NAM

Thể hiện tinh thần CHÍNH TRỰC của lãnh đạo cũng như toàn thể công nhân viên trong tất cả cuộc giao dịch, buôn bán. Không bán hàng dỏm, hàng dở. Không bán hàng giá cao, không chém giá. Thái độ nhiệt tình, vui vẻ, thế nên quý khách hàng có thể yên tâm khi đến đây.

Tôn trọng bản thân, tôn trọng cấp trên, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác là văn hóa tôn trọng, thể hiện đầy đủ giá trị cốt lõi tại xuavanay.com.vn Khách hàng đến đây, sẽ sở hữu được sản phẩm phù hợp nhất, yêu thích nhất. Chúng tôi không bán sản phẩm mà chúng tôi muốn, chỉ bán sản phẩm mà quý khách cần.

Điều lệ mà công ty đặt ra, kể cả nhân viên và lãnh đạo điều phải chấp hành. Dù là hiện tại hay tương lai, ĐẠO ĐỨC là yếu tố, là giá trị tạo nên chất lượng, uy tín, là tiền đề tạo nên thương hiệu https://xuavanay.com.vn/  Vậy nên, chẳng có lý do gì để quý khách đến với chúng tôi khi có nhu cầu, đúng không nào?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0888188189

Email: Nam.xuavanay@gmail.com

Website: xuavanay.com.vn

Chi Nhánh công Ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Xây Dựng Nội Thất Phương Nam

MST : 03142373320-001. Sở KH&ĐT TP Hồ Chí Minh cấp: 28/08/2017

Địa chỉ ĐKKD: 492 Đường bình long, Khu Phố 2, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh