Mua đồ gỗ cũ tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ ngày càng trở nên phổ biến với mọi nhà. Bạn không còn ưng mắt với đồ nội thất bằng gỗ đang dùng, bạn muốn thay thế sản phẩm khác có kiểu dáng đẹp hơn hay chỉ đơn giản từ lâu đã không còn sử dụng tới chúng…Tất cả đều có thể giải quyết bằng việc thu mua đồ gỗ cũ. Tuy nhiên, khi thanh lý hay mua đồ gỗ cũ, bạn có tự tin mình là khách hàng thông thái? Hãy cùng Xưa và Nay – đơn vị hàng đầu về thu mua đồ gỗ cũ tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang kiếm chứng điều đó qua bài viết sau.

Vai trò của thu mua đồ gỗ cũ trong đời sống

Thu mua đồ cũ được nhiều người ưa chuộng bởi những tiện ích không thể phủ nhận mà dịch vụ này đem lại. Các đơn vị chủ yếu thu mua đồ gỗ là nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ đến nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng.

Thu mua đồ gỗ cũ tphcm và các vùng lân cận
Thu mua đồ gỗ cũ tphcm và các vùng lân cận

XEM         THÊM         TẠI:

https://www.facebook.com/xuavanay.com.vn0888188189

Tiết kiệm chi phí

Vấn đề chi phí được giải quyết. Cả người mua và người bán đều có thể tiết kiệm chi phí. Nội thất bằng gỗ là sản phẩm có giá trị không nhỏ, độ bền cao. Khi không còn nhu cầu sử dụng, việc thanh lý đồ gỗ cũ sẽ giúp bạn có thêm một khoản để bù thêm mua sản phẩm khác. Đồng thời, mua đồ gỗ cũ sẽ đáp ứng mong muốn của những khách hàng yêu thích đồ gỗ nhưng không đủ khả năng chi trả cho sản phẩm mới hoàn toàn.

Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Sử dụng dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ chính là hành động ý nghĩa vì môi trường. Gỗ là chất liệu quý lấy từ thiên nhiên. Với tính bền của gỗ, việc sử dụng một thời gian rồi không còn đẹp trong khi đồ chưa hỏng thật đáng tiếc. Hành động đó vô hình chung tăng lượng rác thải ra ngoài môi trường. Trong khi đó, không ít người có mong muốn dùng nội thất gỗ. Vì vậy, lựa chọn thanh lý đồ gỗ cũ không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Nội thất gỗ nhà bạn có đủ tiêu chí để thu mua

Thanh lý là một phương thức xử lý thông minh cho sản phẩm đồ gỗ cũ. Tuy nhiên, sản phẩm như thế nào mới được thu mua? Mỗi đơn vị thu mua đồ gỗ cũ sẽ có những tiêu chí riêng để quyết định. Từ đó, mức giá thanh lý sẽ khác nhau giữa các đồ nội thất. Nhìn chung, các sản phẩm đều được đánh giá dựa trên tiêu chí:

Thiết kế sản phẩm: Không đối với riêng đồ gỗ, bất kỳ đồ nội thất nào thì yếu tố thiết kế rất quan trọng. Các công ty sẽ thu mua dựa trên thị yếu, thẩm mỹ chung của người tiêu dùng về nội thất gỗ. Như vậy, sản phẩm mới có khả năng được mua lại cao.

Loại gỗ: Trên thị trường, rất nhiều loại gỗ được đưa vào thiết kế nội thất. Gỗ Mun, gỗ Mít, gỗ Cẩm, gỗ Hương rất phổ biến. Mỗi loại gỗ có đặc điểm, hương thơm cũng như chất lượng khác nhau. Việc xác định loại gỗ giúp biết được độ bền sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm: Qua thời gian sử dụng, nội thất gỗ không thể tránh khỏi mọt gỗ, bay sơn hay có vết xước. Sản phẩm sẽ được đánh giá trực tiếp khi thẩm định. Các nhà thu mua đồ gỗ cũ sẽ quyết định dựa trên khả năng tân trang sản phẩm.

Đâu là nơi bạn nên quyết định thanh lý, mua đồ gỗ cũ?

Là người mua hoặc bán đồ gỗ cũ, bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín. Vậy, thế nào là một đơn vị uy tín?

Hiệu suất giải quyết công việc

Tất nhiên, với sản phẩm giá trị như đồ gỗ, việc thu mua là một quá trình. Các đơn vị sẽ đi từ thẩm định đến định giá, thương lượng, thanh toán và vận chuyển. Tuy nhiên, quá trình cần diễn ra nhanh gọn, minh bạch. Nếu đơn vị nào kéo dài thời gian thì đó là dấu hiệu bạn không nên lựa chọn.

Mức giá thu mua đồ gỗ cũ

Yếu tố mà bất kỳ người mua hàng nào cũng quan tâm. Bạn có đang bán sản phẩm quá rẻ hay mua quá đắt. Thông thường, đồ gỗ cũ đạt tiêu chuẩn sẽ có mức giá thu mua từ 50% – 90% giá của sản phẩm mới. Giá cuối cùng của sản phẩm được đưa ra dựa trên các tiêu chí khi thẩm định của các công ty. Hãy căn cứ điều này để có quyết định hợp lý.

Đội ngũ nhân viên

Để đem lại lợi ích cho cả người mua và bán, thu mua đồ gỗ cũ cần những người thật sự hiểu về gỗ. Điều này sẽ giúp quá trình quan sát, thẩm định được đúng và chuẩn. Vì vậy, bạn không nên qua loa khi tìm hiểu về đội ngũ của đơn vị thu mua đồ gỗ cũ mình lựa chọn.

Giới thiệu dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tin cậy

Dù bạn ở bất cứ đâu, hãy tham khảo dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ Xưa và Nay. Không chỉ tại TP. Hồ Chí Minh, Xưa và Nay còn thực hiện mua đồ gỗ cũ tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Tây Ninh Đông, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang…Với bề dày kinh nghiệm trong thu mua đồ gỗ, Xưa và Nay mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ bán, khách hàng có thể mua sản phẩm tại Xưa và Nay. Công ty bán các sản phẩm đồ gỗ cũ phù hợp cho gia đình, văn phòng và cả nhà hàng, khách hàng. Sản phẩm đến tay bạn như mới sau quá trình xử lý tinh tế những vấn đề ở sản phẩm thu mua. 

Đảm bảo tiêu chí của một đơn vị thu mua đồ gỗ cũ uy tín

Giá thu mua hợp lý nhất

Tại khu vực phía Nam, Xưa và Nay được xem là đơn vị thu mua có giá thành cao thuộc top đầu. Giá tương xứng với chất lượng và giá trị sản phẩm. Đặc biệt, để khách hàng dễ dàng tham khảo, giá được công khai minh bạch trên website và tại các cửa hàng. Mức giá ít biến đổi, khách không bị chèn ép giá.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp

Ngay khi nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ của Xưa và Nay sẽ xử lý đơn và đến trực tiếp địa điểm của khách hàng. Các khâu quan sát, thẩm định diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Một yếu tố khác giúp tiết kiệm thời gian là việc thanh toán dễ dàng với hình thức đa dạng. Tôn trọng khách hàng, quá trình thương lượng dựa trên tiêu chí khách quan. Đặc biệt, Xưa và Nay chú trọng đào tạo đội ngũ tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp. 

Thanh lý đồ gỗ nhanh chóng tại Xưa và Nay chỉ với 5 bước

Tạo nên uy tín, sự chuyên nghiệp của Xưa và Nay, dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ luôn diễn ra với 5 bước cụ thể

Nắm bắt thông tin khách hàng

Dịch vụ không thể thực hiện nếu khách hàng không cung cấp thông tin, đưa ra yêu cầu thanh lý. Để cho chúng tôi biết bạn đang có nhu cầu, hãy đăng ký một trong hai cách

  • Truy cập website https://xuavanay.com.vn và điền đơn đăng ký 
  • Liên hệ qua số điện thoại 0918 769 779 để nhân viên nắm trực tiếp thông tin của bạn

Tiến hành quan sát, thẩm định

Theo thứ tự đơn hàng, đội ngũ nhân viên được sắp xếp đến tận nơi để thẩm định sản phẩm. Đây là bước quan trọng giúp chúng tôi nhìn nhận trực quan về sản phẩm. Dựa trên đó, giá thanh lý sản phẩm sẽ được thông báo tới khách hàng

Xác nhận giao dịch

Với mức giá đưa ra sau thẩm định, khách hàng có thể quyết định đó có là  mức giá mong muốn hay không. Hoặc, hai bên sẽ cùng thương lượng để có mức giá thanh lý phù hợp cuối cùng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và linh hoạt.

Thanh toán và vận chuyển

Sau khi quyết định bán, đội ngũ Xưa và Nay sẽ nhanh chóng thực hiện thanh toán. Đồng thời, sản phẩm được vận chuyển ngay về kho. Chi phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí

Chính sách chăm sóc sau thanh lý

Bất cứ vấn đề không mong muốn nào xảy ra trong quá trình vận chuyển; thanh toán sẽ được giải quyết trong vòng 24h. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về hóa đơn, chứng từ liên quan tới việc thu mua.

Bạn đã hiểu rõ làm thế nào để quá trình thu mua đồ gỗ cũ diễn ra thuận lợi cũng như biết về đơn vị thu mua uy tín Xưa và Nay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu. Không chỉ thu mua đồ gỗ cũ tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Tây Ninh Đông, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang, Xưa và Nay nhận thu mua toàn quốc các sản phẩm, đồ nội thất gỗ.

Địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ xưa của chúng tôi

Đ/c 1: 492 Bình Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí MInh.

Đ/c 2: 189 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đ/c 3: 59 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đ/c 4: 669 Quốc lộ 22, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Đ/c 5: 186 Đường Nguyễn Văn Linh,Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đ/c 6: 399 Đường Nguyễn Ái Quốc, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Đ/C 7: Đường tỉnh 824, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hoà, Long An

Đ/c 8: 618 QL51, P, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

Đ/c 9: 839 Đại lộ Bình Dương – P.Hiệp Thành, Phường Hiệp Thành,Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *