Thu mua đồ gỗ cũ tại quận Bình Thạnh ở đâu uy tín

Nổi tiếng là nơi chuộng chơi đồ gỗ; quận Bình Thạnh quy tụ nhiều sản phẩm có giá trị; và được giới chuyên gia trong ngành săn đón. Chưa kể tới các gia đình khá giả, thượng lưu; nhà nhà ai cũng phải có ít nhất một món đồ làm bằng gỗ. Hơn nữa, người dân nơi đây thường xem trọng cái tôi nên hay lên đời; thay mới cho nội thất phòng. Bởi vậy, từ lâu dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận Bình Thạnh đã phổ biến. Đến nay vẫn chưa có dấu hiệu chững lại. 

Tuy nhiên, dưới sự phát triển ấy, thật khó để tìm ra một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi đọc nội dung này nhé!

Thu mua đồ gỗ cũ tại quận Bình Thạnh là gì?

Hiểu đơn giản, đây chính là một loại hình dịch vụ thu mua lại tất cả các món đồ cũ làm bằng gỗ tại xung quanh khu vực địa bàn quận Bình Thạnh. Hay nói cách khác, khi người dân phát sinh một số nhu cầu thanh lý; hoặc nhượng bán lại các đồ dùng, nội thất cũ đã qua sử dụng sẽ cần tới nó. Ngoài ra, qua thực tế, chúng tôi nhận ra rằng tồn tại những trường hợp nên tìm tới dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ giá cao tại quận Bình Thạnh. Đó là thời điểm:

  • Gia đình sinh sống tại quận Bình Thạnh cần dọn bớt đồ nội thất cũ như: giường, tủ, bàn ghế… để tiết kiệm diện tích không gian sinh hoạt
  • Tân trang nhà mới bằng cách thay thế các món đồ cũ đã qua sử dụng; hoặc hư hỏng không thể dùng tiếp được nữa
  • Thanh lý, nhượng bán các món đồ gỗ cũ với mục đích kiếm thêm một khoản thu nhập
  • Xử lý các vấn đề cá nhân cần dùng tới tiền gấp mà không thể vay mượn hay thế chấp, cầm cố tài sản

Phân loại

Hiện nay, nhóm đối tượng sử dụng tới dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận Bình Thạnh rất đa dạng và khác nhau. Ví dụ như gia đình, công ty, doanh nghiệp hay bất kỳ cá nhân đơn lẻ nào. Nhằm đáp ứng các nhu cầu từ nhóm đối tượng đó; dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ tại quận Bình Thạnh được chia nhỏ làm các loại sau:

  • Thu mua đồ gỗ cũ gia đình: áp dụng cho những hộ gia đình sinh sống; và định cư trong khu vực quận Bình Thạnh có tủ quần áo, giường, bàn ghế, kệ sách, trường kỷ… cần thanh lý hay nhượng bán.
  • Thu mua đồ gỗ cũ công ty: bất kể doanh nghiệp hay công ty quy mô lớn hay nhỏ miễn là đang có trụ sở tại Bình Thạnh đều có thể thanh lý lại các loại bàn ghế văn phòng, tủ đựng tài liệu, giá sách trưng bày cao cấp đã qua sử dụng và không dùng tới.
  • Thu mua các loại đồ gỗ nghệ thuật trang trí cũ: ví dụ như tranh mỹ nghệ; tượng gỗ, lộc bình, sập, đồng hồ…không còn dùng đến, đã lỗi thời, lỗi mốt hay hư hỏng.
  • Thu mua các món đồ thờ bằng gỗ: chẳng hạn như hoành phi câu đối, án gian hay bàn thờ

Cách chia khác

Ngoài ra dựa trên số lượng đồ gỗ cũ cần thu mua còn thể chia làm 2 loại cơ bản. Đó là:

  • Thu mua đồ gỗ cũ tại quận Bình Thạnh số lượng lớn: áp dụng cho những tập đoàn; doanh nghiệp có quy mô lớn muốn thanh lý; hoặc nhượng lại các món đồ gỗ đã sử dụng trang trí và mục đích kinh doanh, làm việc. Số lượng cần thu mua có thể từ 10 đến 100 món tùy từng trường hợp
  • Thu mua đồ gỗ cũ tại quận Bình Thạnh số lượng vừa và nhỏ: thường phổ cập cho các gia đình đơn lẻ có khoảng 1 đến 5 hay 6 món cần thanh lý; nhượng bán hoặc những văn phòng, công ty còn tồn ít đồ dùng không sử dụng tới. 

           XEM        THÊM         TẠI

https://www.facebook.com/xuavanay.com.vn0918769779

Thu mua đồ gỗ cũ tại quận bình thạnh
Thu mua đồ gỗ cũ tại quận bình thạnh

Quá trình thu mua đồ gỗ cũ tại quận Bình Thạnh

Không chỉ Bình Thạnh mà tất cả các hệ thống cơ sở Xưa Và Nay đều triển khai quy trình thu mua đồ gỗ cũ đồng bộ với các bước chuẩn chỉnh như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng.

Những đối tác, khách hàng có nhu cầu thanh lý hay nhượng bán đồ gỗ cũ tại quận Bình Thạnh có thể truy cập vào đường dẫn website: xuavanay.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0918 769 779 để cung cấp thông tin thu mua. Trong đó bao gồm địa chỉ, số lượng; món đồ thu mua và cách thức liên hệ với đối tác/khách hàng. Phổ biến nhất vẫn là số điện thoại liên lạc.

Bước 2: Khảo sát và thẩm định thực tế.

Dựa vào thông tin khách hàng/đối tác cung cấp;, chúng tôi sẽ điều phối một số chuyên viên tới địa chỉ khảo sát; và thẩm định sản phẩm qua tình trạng thực tế. Mọi quá trình thẩm định giá diễn ra minh bạch; công tâm và không hề có sự thiên vị hay ưu ái cho bất cứ khách hàng/đối tác nào.

Bước 3: Chốt giá và xác nhận giao dịch.

Qua thông tin về tình trạng sản phẩm cũng như cách đánh giá từ phía đơn vị thu mua, hai bên tiến hành trao đổi và thống nhất mức giá chung. Khách hàng có quyền xem xét hay cân nhắc mức giá thẩm định và hẹn trả lời sang một ngày khác. Tuy nhiên, chỉ khi hai bên có ý kiến thống nhất chung mới xác nhận giao dịch thu mua đồ gỗ cũ. 

Bước 4: Thu mua và thanh toán.

Khi đã thống nhất giao dịch về mức giá thu mua và ngày tháo gỡ – vận chuyển; chúng tôi sẽ điều động lực lượng nhân viên tới mang đồ gỗ cũ về kho chứa hoặc văn phòng. Trước lúc chuyến xe cuối cùng lăn bánh; đơn vị thu mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền thanh lý cho khách hàng/đối tác qua bất kỳ phương tiện nào phù hợp. Ví dụ như nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản, internet banking, momo… Khi đó, khách hàng/đối tác cũng phải ký xác nhận việc thanh toán đã hoàn tất cho phía đơn vị thu mua.

Bước 5: Hỗ trợ.

Sau khi kết thúc giao dịch thu mua; trường hợp khách hàng hay đối tác cần bổ sung hóa đơn; chứng từ xác minh giá thanh lý, nhượng bán phục vụ làm hồ sơ báo cáo kế toán; chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình. Thậm chí phát sinh các sự cố liên quan đến quá trình thu mua trước đó như vận chuyển sai; thiếu hay nhầm đồ, chúng tôi ngay lập tức khắc phục nhanh nhất có thể. 

Xưa Và Nay – đơn vị thu mua đồ gỗ cũ tại quận Bình Thạnh uy tín, giá tốt

Nổi tiếng khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh; Xưa Và Nay là đơn vị uy tín; và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và đối tác. Không chỉ tác phong làm việc chuyên nghiệp; chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn; nhiệt tình luôn đảm bảo quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng và thuận lợi; hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra. 

Với khả năng thẩm định đồ gỗ lâu năm, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá phù hợp tình trạng hiện tại sản phẩm. Mọi đánh giá đều diễn ra công tâm và minh bạch, tuyệt đối nói không với ép giá hay thiên vị bất cứ cá nhân nào. Xây dựng hệ thống cơ sở rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tin rằng có khả năng thu mua đồ gỗ cũ số lượng tùy ý từ ít tới lớn. Miễn là khách hàng, đối tác tin tưởng, chúng tôi luôn có mặt kịp thời và thu mua nhanh nhất phục vụ nhu cầu từng đối tượng.

Địa điểm thu mua đồ gỗ cũ uy tín tại Phương Nam

Đ/c 1: 492 Bình Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí MInh.

Đ/c 2: 189 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đ/c 3: 59 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đ/c 4: 669 Quốc lộ 22, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Đ/c 5: 186 Đường Nguyễn Văn Linh,Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đ/c 6: 399 Đường Nguyễn Ái Quốc, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Đ/C 7: Đường tỉnh 824, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hoà, Long An

Đ/c 8: 618 QL51, P, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

Đ/c 9: 839 Đại lộ Bình Dương – P.Hiệp Thành, Phường Hiệp Thành,Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Kết luận

Thông qua bài viết trên đây, Xưa Và Nay đã chia sẻ những thông tin; và quy trình thu mua đồ gỗ cũ tại quận bình thạnh. Mong rằng sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho những ai đang có nhu cầu thanh lý hay nhượng bán bàn ghế, giường tủ, tranh gỗ…Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì liên quan tới nội dung bài viết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0918 769 779 để được giải đáp nhanh nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *