Thu mua tủ gỗ cũ với giá hợp lý nhất

Việc thu mua đồ gỗ mỹ nghệ thanh lý đã và đang trở nên quá phổ biến. Tuy nhiên; đối với các hình thức thu mua tủ gỗ cũ thì lại là một vấn đề đáng cân nhắc. Vì sao vậy? Hầu hết những đồ dùng nội thất bằng gỗ sẽ có giá trị cao; khi được thu mua phải trải qua sự kiểm tra kỹ lưỡng và phán đoán mức giá phù hợp.

Nếu mọi người gặp phải tình trạng ép giá khi giao dịch đồ gỗ; cần nhanh chóng rút lại đề nghị mua bán và tìm hiểu một hệ thống tốt hơn. Tìm kiếm và chọn lựa một cơ sở thu mua tủ gỗ cũ uy tín; với mức giá tốt, là một giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng. Trước tiên, cùng xuavanay.com.vn điểm qua những lý do nên sử dụng đồ cũ; thúc đẩy nhu cầu thu mua đồ gỗ trên thị trường hiện nay. 

Nguyên nhân ưu tiên trao đổi, thu mua tủ gỗ cũ

Tiết kiệm tài chính

Chi phí cho việc mua một bộ tủ gỗ mới có thể lên đến hàng chục triệu đồng; thế nên các cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ sẽ là địa chỉ phù hợp; để thu lại một phần khoản tiền đã bỏ ra cho các món đồ xa xỉ này. Một số loại tủ gỗ được thu mua phổ biến trong thời gian gần đây; bao gồm: thu mua tủ quần áo cũ; thu mua tủ bày đồ cũthu mua tủ kệ tivi cũ.

Quá trình này diễn ra dựa trên sự thẩm định chất lượng của tủ gỗ mà khách hàng cần bán; từ đó định giá hợp lý. Mọi khách hàng đều có thể tự ước lượng một khoản chi phí nhận được; từ việc mua đồ gỗ cũ trước khi nhận giá tham khảo của cửa hàng đưa ra. Một hệ thống có uy tín và chất lượng trong dịch vụ này; chắc chắn sẽ trả tiền xứng đáng giá trị của đồ vật được trao đổi.

XEM         THÊM         TẠI

https://xuavanay.com.vn/thu-mua-do-go-cu-xua/

https://www.facebook.com/xuavanay.com.vn0918769779

Thu mua tủ thờ cũ xưa
Thu mua tủ thờ cũ xưa

Cơ hội tham khảo nhiều mẫu mã tủ gỗ cũ với giá hợp lý

Khi mọi người quyết định bán đi một số loại tủ gỗ không dùng đến trong gia đình, họ cũng có thể nhận được một vài gợi ý về các dòng tủ cũ tốt hơn, hiện đang khá thịnh hành trên thị trường. Bởi vì hoạt động thu mua tủ gỗ cũ là diễn ra liên tục, hằng ngày tại các hệ thống, cửa hàng lớn, nên xu hướng trang trí nội thất cũng được cập nhật liên tục. 

Thể nên, khách hàng hoàn toàn có thể mua được những món đồ cũ với giá hời hơn, nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp, thời thượng cho ngôi nhà. Sự đa dạng trong mức giá, thiết kế, chất liệu gỗ có thể giúp mọi người có được nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn, mà không cần phải so sánh giá quá nhiều giữa các cửa hàng.

Linh hoạt trong vận chuyển, thu mua tủ gỗ cũ

Trước đây, người tiêu dùng có xu hướng bỏ đi hoàn toàn những loại tủ cũ, không dùng đến hoặc một số ít thì bán lại cho các xưởng mộc nhưng việc vận chuyển tận nơi lại gặp khó khăn. Tuy nhiên, khi có sự ra đời của dịch vụ mua bán tủ gỗ cũ như thu mua tủ ly chắn cũ, thu mua Tủ Thờ cũ, kèm theo chính sách trao đổi và vận tại nhà, tạo sự chủ động cho người bán. Vì vậy, khách hàng giao dịch thu mua tủ gỗ với các cửa hàng này sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức, mà vẫn kiếm được một khoản tiền đáng kể.

Thu mua tủ ly cũ
Thu mua tủ ly cũ

 

Thu mua tủ gỗ cũ với những loại nào?

Quá trình thu mua các vật dụng, hay tủ gỗ cũ đều có sự đa dạng trong chủng loại, đặc biệt là mục đích sử dụng. Sau đây là một số loại phổ biến được thu mua, trao đổi tại xuavanay.com.vn.

Tủ quần áo cũ

Thu mua tủ quần áo cũ là hoạt động dịch vụ diễn ra mạnh nhất, với số lượng thu mua lớn cũng như có giá trị đem lại cho người bán khá cao. Sở dĩ, hầu hết các loại gỗ phục vụ mục đích bảo quản quần áo đều có kích thước khá lớn, được làm từ gỗ cao cấp khó bị tác động bởi ẩm mốc, để bảo vệ chất lượng tối đa.

Nhờ vào yếu cầu cao về chất lượng, cũng như số lượng người dùng nhiều, tủ quần áo cũ được biết đến là vật dụng phù hợp và thường xuyên được trao đổi với các mức giá tốt. Sau khi thu mua, chúng tôi, cũng như nhiều hệ thống uy tín khác sẽ giám định tính chất một lần nữa, quyết định có nên tu sửa một số bộ phận, hay màu sắc, để phù hợp với thị hiếu gần nhất của người dùng.

Tủ thờ cũ

Đây là loại tủ gỗ được thiết kế đặc biệt, phục vụ nhu cầu thờ cúng, tâm linh và thường theo hơi hướng cổ điển, truyền thống. Thu mua Tủ Thờ cũ đồng nghĩa với việc chấp nhận những đường nét cũ, nổi bật, và khác biệt trước đó của sản phẩm, vì hầu như cấu trúc của chúng rất khó thay đổi.

Tuy nhiên, chỉ được sử dụng cho một mục đích duy nhất, nên nhìn chung, giữa mỗi tủ thờ thường có sự tương đồng rất lớn, giúp cho việc thu mua lại diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Sẽ không có quá nhiều sự quan tâm đến mẫu mã hay giá cả, vì loại tủ này thường thể hiện niềm tin, tín ngưỡng, quan trọng của người dân Việt Nam. Riêng đối với xuavanay.com.vn, chúng tôi đòi hỏi cao hơn khi thu mua thu mua tủ gỗ cũ loại này, vì vậy khách hàng cần cân nhắc nhiều yếu tố để có được giá bán hợp lý nhất. 

Tủ kệ tivi cũ

Với sản phẩm này, hình thức thu mua cực kỳ đa dạng, đặc biệt về kích thước, vì chúng được thiết kế dựa trên chiều dài, và rộng của một chiếc tivi cụ thể. Khi thu mua tủ kệ tivi, mẫu mã thường xuyên được trao đổi là loại tủ có kết hợp chung với một số chức năng khác giúp quá trình sử dụng phục vụ nhu cầu hằng ngày cũng tốt hơn. 

Đồng thời, loại tủ này được bố trí và chủ yếu sắp xếp trong không gian phòng khách nên thường có nhiều chi tiết, hoa văn cực kỳ đẹp, đa dạng. Riêng với tủ quần áo độc lập, chúng có thiết kế hai dạng chính là hình vuông và hình chữ nhật, bên dưới là 1 đến 2 kệ để đựng vật dụng cần thiết. Khách hàng cần đảm bảo rằng chất lượng tủ kệ vẫn còn chắc chắn, trước khi tiến hành mua bán với chúng tôi, để sản phẩm khi bán lại có được giá trị sử dụng tốt nhất. 

Trong trường hợp, phần tủ ti vi bị mối ăn mòn, nấm mốc thì bên cung cấp dịch vụ thu mua sẽ cân nhắc để đưa ra mức chi phí phù hợp cho người bán, nhằm đáp ứng lợi ích cả hai bên. 

Tủ ly chắn cũ

Các loại tủ ly chắn bằng gỗ bao giờ cũng được ưa chuộng hơn nhiều loại khác nhờ vào tuổi thọ sử dụng cao, chất lượng bất chấp thời gian. Ngoài ra, kiểu dáng cổ xưa, cùng với chi tiết chạm khắc mang nét hoài cổ, là điểm nhấn đặc biệt, thu hút dịch vụ thu mua tủ ly chắn cũ xuất hiện. 

Giữa vô vàn những vật dụng, đồ nội thất đơn giản, hiện đại, việc sở hữu một loại tủ chắn ly như thế thật sự là một điều tuyệt vời, thú vị, thể hiện được sự tinh tế của gia chủ. Khi thực hiện trao đổi tủ ly chắn cũ, chúng tôi căn cứ trên màu sắc, vân gỗ, số lượng ngăn tủ, thiết kế và kết cấu để định giá tốt nhất cho người bán. Mọi người hoàn toàn có thể an tâm khi mua bán sản phẩm vì hệ thống xuavanay.com.vn sẽ cố gắng trả giá hợp lý nhất sau khi kiểm định chất lượng, và thời gian sử dụng còn lại của tủ. 

Tủ bày đồ cũ

Mọi người sẽ có xu hướng cho một chiếc tủ có thiết kế cổ điển, bằng gỗ; để đặt các đồ vật, bưu phẩm cũ; để tăng thêm sự sang trọng và hài hòa trong cấu trúc thiết kế tổng thể. Vì sao vậy? Sở dĩ, khi sắm một loại tủ nhôm; hay nhựa hoặc có màu sắc quá sặc sỡ; sẽ gây đến hiệu ứng ngược khi sử dụng; và thậm chí ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy cho toàn bộ ngôi nhà. 

Sự bất đối xứng giữa phong cách của tủ bày đồ cũ và vật dụng bên trong; sẽ đem đến trải nghiệm không gian cực tệ; phá vỡ tính thẩm mỹ riêng đã được xây dựng trước đó. Do đó, để thúc đẩy quá trình bán lại sản phẩm này với giá cao hơn; khi không còn nhu cầu sử dụng; mọi người nên chú ý về thao tác bảo quản và duy trì màu sắc của chất liệu gỗ. Mọi quyết định thu mua tủ bày đồ cũ; sẽ được thực hiện một cách chính xác; khách quan và mang đến chất lượng hài lòng cho cả hai bên.

Thu mua tủ quần áo cũ
Thu mua tủ quần áo cũ

Các yếu tố tác động đến giá khi thu mua tủ gỗ cũ

Để thông báo chi tiết đến cách thức định giá cho khách hàng; chúng tôi sẽ tổng hợp cụ thể thông tin dưới đây:

Chất lượng gỗ của sản phẩm

Dựa trên sự khác biệt trong chất liệu gỗ tạo nên các loại tủ mà mức giá mua đi; bán lại có sự chênh lệch đáng kể. Một số loại gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như là sồi; xoan đào, mít;… thậm chí là chất liệu gỗ đắt đỏ như óc chó, sồi đỏ. Hầu hết chúng đều có tuổi thọ sử dụng khá cao; nếu được vệ sinh và bảo quản hợp lý, tránh tiếp thường xuyên với hóa chất. 

Hoa văn vân gỗ

Với việc thu mua tủ gỗ cũ; thì vân gỗ chính là yếu tố quyết định đến nội thất gỗ; đặc biệt với các sản phẩm như tủ thờ; tủ kệ tivi, tủ quần áo,… thì nét vân đẹp mang đến nhiều giá trị thẩm mỹ. Các loại thường được dùng chủ yếu trong nội thất như sau:

  • Gỗ gụ: được đánh giá cao về màu sắc, độ bền; thường có bảng màu dao động từ đỏ nâu đến đỏ máu.
  • Gỗ óc chó: sang trọng, có kiểu vân đặc biệt; bảng màu phổ rộng từ nâu nhạt đến nâu socola, nhưng lại có mức giá thành tương đối cao.
  • Gỗ tro: dẻo dai, bền và khả năng giữ vít tốt; nhưng lại có hương thơm khá khó chịu, không phù hợp với một số người dùng.
  • Gỗ sồi: có màu sắc từ đỏ hồng đến vàng, là loại gỗ chống nấm mốc tốt, bền bỉ.
  • Gỗ sồi trắng: chống nước, bền, sang trọng và đẹp. Có bảng màu từ nâu nhạt đến màu nâu sậm, được dát lớp gỗ màu nhạt.
  • Gỗ mít, xoan: là loại gỗ truyền thống, được ưu tiên sử dụng trong nhiều loại tủ cổ điển.

Thiết kế

Một chiếc tủ gỗ cũ có thiết kế độc lạ, hoa văn sinh động; sẽ có mức giá dao động cao hơn so với một số loại còn lại. Ngoài ra, cấu trúc tổng thể của chúng phải hài hòa, thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng. 

Bài viết trên đây về dịch vụ thu mua tủ gỗ cũ tại xuavanay.com.vn; có thể giúp cho khách hàng đưa ra những quyết định phù hợp; trước khi trao đổi sản phẩm với chúng tôi. Hiện tại, hệ thống của Xưa và Nay có đến 9 cơ sở thu mua; đáp ứng nhu cầu liên tục của khách hàng. Truy cập vào website xuavanay.com.vn; hoặc hotline 0918769779 để tham khảo thêm giá cho một số loại tủ gỗ đã thu mua. 

Thu mua tủ kệ tivi cũ
Thu mua tủ kệ tivi cũ

Địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ xưa của chúng tôi

     Đ/c 1: 492 Bình Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí MInh.

     Đ/c 2: 189 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

     Đ/c 3: 59 Hà huy giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

     Đ/c 4: 669 Quốc lộ 22, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

     Đ/c 5: 186 Đường Nguyễn Văn Linh,Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh.

     Đ/c 6: 399 Đường Nguyễn Ái Quốc, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

     Đ/C 7: Đường tỉnh 824, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hoà, Long An

     Đ/c 8: 618 QL51, P, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

     Đ/c 9: 839 Đại lộ Bình Dương – P.Hiệp Thành, Phường Hiệp Thành,Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *